banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 12/03/2021, 17:36

Vén màn Hyundai Staria - MPV 7 chỗ sang trọng dành cho Đông Nam Á

Được biết, Hyundai Staria sẽ là mẫu MPV chủ yếu phục vụ thị trường châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á như Philippines, Lào, Campuchia và Malaysia.

Được biết, Hyundai Staria sẽ là mẫu Hyundai Staria - MPV 7 chỗ chủ yếu phục vụ thị trường châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á như Philippines, Lào, Campuchia và Malaysia.

Hãng Hyundai đã chính thức vén màn một mẫu xe hoàn toàn mới mang tên Staria. Đây là mẫu xe MPV được phát triển theo phong cách sáng tạo và hướng đến tương lai.

Diện mạo Hyundai Staria - MPV 7

Hyundai Staria - MPV 7

Hyundai tung ra những hình ảnh đầu tiên của Staria

Theo hãng Hyundai, cái tên Staria này được ghép từ 2 từ là "Star" (nghĩa ngôi sao) và Ria (nghĩa là sóng). Cái tên này vốn được lấy cảm hứng từ thiết kế bên ngoài của phi thuyền.

Bên ngoài, Hyundai Staria sở hữu thiết kế độc đáo. Xe được trang bị lưới tản nhiệt cỡ lớn với mắt lưới giống Hyundai Santa Fe 2021. Nằm hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha vuông vắn.

Hyundai Staria - MPV 7-2

Hyundai Staria có thiết kế độc đáo, như xe đến từ tương lai

Đặc biệt, Hyundai Staria còn đi kèm dải đèn LED định vị ban ngày nằm trên nắp ca-pô. Dải đèn này kéo dài đến hết chiều rộng của nắp ca-pô và nằm ngay bên trên logo của hãng Hyundai.

Bên sườn, Hyundai Staria được trang bị cửa sổ cỡ lớn, mở rộng, và đường chân kính hạ thấp, mang đến cảm giác cao cấp và rộng rãi cho nội thất trong xe.

Ngoài ra, Hyundai Staria còn được trang bị cụm đèn hậu thiết kế dạng điểm ảnh (pixel) nằm dọc. Những phần còn lại của đuôi xe được thiết kế như những chiếc MPV thông thường khác.

Hyundai Staria - MPV 7-3

Hyundai Staria được trang bị đèn hậu thiết kế dạng điểm ảnh

Nội thất, trang thiết bị Hyundai Staria - MPV 7

Bên trong Hyundai Staria mới là không gian nội thất 7 chỗ với thiết kế sang trọng. Nội thất của xe chẳng những được bọc da mà còn đi kèm màn hình trung tâm cỡ lớn. Thêm vào đó là cửa gió điều hòa kéo dài trên mặt táp-lô. Qua Staria, hãng Hyundai mong muốn mang đến trải nghiệm di chuyển hoàn toàn mới cho người sử dụng.

Hyundai Staria - MPV 7-4

Nội thất sang trọng bên trong Hyundai Staria

Không gian nội thất lấy cảm hứng từ phòng chờ của du thuyền, đặc trưng bởi sự sang trọng và rộng rãi. Ghế lái và ghế hành khách áp dụng ngôn ngữ thiết kế Inside-Out, nhằm tối đa hóa sự tiện lợi.

Hyundai Staria - MPV 7-5

2 ghế thương gia nằm độc lập với nhau trong mẫu MPV này

Hàng ghế thứ hai ví như hạng thương gia trên máy bay. Hãng xe Hàn Quốc cho biết, Staria tối ưu hóa cảm giác không gian với chiều cao, chiều rộng và chiều dài, đồng thời đem đến trải nghiệm di chuyển mới cho khách hàng, thiết kế sáng tạo.

Hiện hãng Hyundai vẫn chưa công bố thông tin về động cơ và trang bị của mẫu MPV này. Chỉ biết rằng, Hyundai Staria sẽ có cả phiên bản Premium cao cấp hơn. Chiếc xe trong hình ảnh do hãng Hyundai tung ra cũng là của Staria Premium.

Được biết, Hyundai Staria sẽ là mẫu MPV chủ yếu phục vụ thị trường châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á. Theo một số tin đồn, Hyundai Staria sẽ được bán như lựa chọn cao cấp hơn Starex ở một số thị trường Đông Nam Á.

Trước đó, trong năm 2020, hãng Hyundai đã đăng ký bản quyền cho thương hiệu Staria ở các thị trường châu Á như Ấn Độ, Philippines, Lào, Malaysia và Campuchia. Bên cạnh đó, Hyundai cũng làm tương tự ở những thị trường như Pháp, Đức, Úc và châu Mỹ - Latinh.

Nguồn: blog.xes.vn

Nhã Uyên

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()