banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 03/01/2024, 05:15

VinFast sắp ra mắt mẫu xe bán tải điện tại CES 2024

Mẫu xe bán tải điện VinFast mới sẽ được giới thiệu trong Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2024 tại Las Vegas, Mỹ trong tháng 1 năm 2024

Tổng quan

VinFast, nhà sản xuất ô tô điện Việt Nam, sẽ tham gia Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2024 tại Las Vegas từ ngày 9-12/01. Tại sự kiện này, hãng xe sẽ giới thiệu mẫu xe bán tải điện mới, được cho là sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn so với các mẫu xe bán tải cỡ lớn hiện có trên thị trường.

Xe bán tải điện VinFast

Thông tin về mẫu xe bán tải điện VinFast

Mẫu xe bán tải điện của VinFast được cho là sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn so với các mẫu xe bán tải cỡ lớn hiện có trên thị trường. Chiếc xe có thiết kế hai cửa và có chiều dài tổng thể chỉ 3.114 mm; nhưng có thể chứa tối đa 5 người.

Theo hình ảnh được VinFast công bố, mẫu xe bán tải điện có thiết kế tương tự như các mẫu xe khác của hãng, với lưới tản nhiệt hình chữ V đặc trưng. Xe cũng có đèn pha LED, đèn hậu LED và mâm xe hợp kim.

Xe bán tải điện VinFast

Về thông số kỹ thuật, VinFast chưa tiết lộ bất kỳ thông tin cụ thể nào về mẫu xe bán tải mới này. Tuy nhiên, nhiều khả năng xe sẽ được trang bị động cơ điện và hệ dẫn động cầu sau.

Triển lãm VinFast VF3 tại CES 2024

VF3 là mẫu xe điện mini lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6 năm nay. Xe có thiết kế hai cửa và có chiều dài tổng thể chỉ 3.114 mm; nhưng có thể chứa tối đa 5 người.

VinFast VF3

VF3 có giá bán khởi điểm tại Việt Nam là 249 triệu đồng. Xe có hai biến thể Eco và Plus, với các trang bị khác nhau.

Các mẫu xe khác

Ngoài mẫu xe bán tải điện và VF3; VinFast cũng sẽ trưng bày VF9 cập nhật hiện tích hợp dịch vụ phát trực tuyến mới; cùng với dòng xe đạp điện mang thương hiệu DrgnFly tại CES 2024.

Kết luận

Sự xuất hiện của mẫu xe bán tải điện tại CES 2024 sẽ là một bước tiến quan trọng của VinFast trong việc mở rộng danh mục sản phẩm xe điện của mình. Mẫu xe này hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng; đặc biệt là những người đang tìm kiếm một chiếc xe bán tải điện nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

Phương Thuý

5.0/5 - 2 đánh giá
Bình luận ()