banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ bảy, 11/09/2022, 03:59

VinFast tổ chức buổi lễ bàn giao xe VF 8 đầu tiên cho khách hàng

VinFast tổ chức lễ bàn giao xe VF 8 được diễn ra ngày 10/09/2022 tại nhà máy VinFast Hải Phòng cho những khách hàng đầu tiên

Tổng quan

Từ những bản phác thảo đầu tiên, VinFast đã biến chiếc xe VF 8 trở thành sản phẩm ô tô điện thông minh; chất lượng; đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế ra thị trường. Kể từ sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES diễn ra vào tháng 1/2022, chỉ sau 10 tháng; VF 8 đã chính thức bàn giao đến những chủ nhân đầu tiên.

Lễ bàn giao xe VF 8

Những chiếc xe VinFast VF 8 đầu tiên được bàn giao đến khách hàng

Sau 10 tháng nỗ lực, VinFast đã chính thức hoàn thiện ô tô điện thông minh toàn cầu VF 8 để trao đến tay khách hàng – sớm hơn 2 tháng so với kế hoạch dự kiến. Với những nỗ lực nghiên cứu, phát triển, nhanh nhạy với xu hướng toàn cầu; VinFast đã biến “Tương lai của Di chuyển” thành “The Future is now – Tương lai đã ở đây!”.

Phát biểu tại lễ bàn giao xe VinFast VF 8 đầu tiên

Phát biểu tại Lễ bàn giao xe VF 8

Tại buổi lễ bàn giao, bà Lê Thị Thu Thuỷ – Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup kiêm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu đã nhấn mạnh: “Lễ xuất xưởng và bàn giao xe VF 8 tại Việt Nam hôm nay là khởi đầu cho chuỗi sự kiện bàn giao xe VF 8 sẽ được VinFast tổ chức đồng loạt tại các thị trường trong thời gian tới. Với nhà máy hiện đại, quy mô hàng đầu thế giới cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao liên tục được bổ sung và hoàn thiện; chúng tôi tin tưởng sẽ sớm sản xuất và bàn giao đủ cho hơn 65.000 đơn đặt hàng xe VF 8VF 9 trên toàn cầu; đồng thời tiếp tục đáp ứng nhu cầu xe điện ngày càng tăng cao của người tiêu dùng thế giới”.

Cũng trong buổi lễ bàn giao xe VF 8, VinFast đã gửi tặng khách hàng những chậu cây xanh nhằm gửi gắm mong muốn: mỗi một chiếc xe điện thay thế phương tiện sử dụng nhiên liệu hóa thạch góp phần mang tới sự trong lành cho trái đất.

Quy trình kiểm tra VF 8 trước khi xuất xưởng

Trong khoảnh khắc “bước ngoặt”, hàng trăm khách hàng tiên phong đã tận mắt chứng kiến những chiếc xe VF 8 trải qua khâu kiểm tra chất lượng cuối cùng và lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất. Những chiếc xe VF 8 đều được kiểm định kỹ lưỡng để đảm bảo về tiêu chuẩn động cơ; độ an toàn; và độ hoàn hảo từ nội thất đến ngoại thất trước khi trao đến tay những chủ nhân tiên phong.

kiểm tra xe VF 8 trước khi giao cho khách hàng

Chiếc xe điện thông minh VinFast VF 8 đầu tiên màu cam được giao đến cho khách hàng tiên phong – Đại sứ được bổ nhiệm Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam – ông Kees Van Baar.

VF 8

Những khách hàng đầu tiên đại diện cho hơn 65.000 khách hàng của VinFast; những người đầu tiên sở hữu mẫu xe VinFast VF 8 tại Việt Nam và trên toàn cầu đã bước lên sân khấu để nhận bàn giao chìa khoá và bước lên chiếc xe điện của mình; tự tay đưa xe ra khỏi xưởng sản xuất.

Những khách hàng đầu tiên

Kế hoạch bàn giao xe khắp toàn cầu

Theo kế hoạch, ngay sau khi bàn giao tại Việt Nam; VinFast sẽ xuất khẩu khoảng 5.000 xe VF 8 đầu tiên tới Mỹ, Canada và châu Âu. Dự kiến, những khách hàng quốc tế đầu tiên của VinFast có thể được nhận xe vào tháng 11 tới.

Trong thời gian sắp tới, VinFast sẽ bàn giao xe cho 65.000 khách hàng VinFast tại Việt Nam; trên khắp thế giới. Và viễn cảnh những chiếc SUV điện thông minh lăn bánh trên những cung đường toàn cầu không còn xa.

Hoàng Quân

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()