banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 04/07/2023, 02:59

VinFast tổ chức chuỗi triển lãm xe ô tô điện "VinFast - Vì tương lai xanh"

Triển lãm xe ô tô điện "VinFast - Vì tương lai xanh" là một trong những triển lãm chuyên ngành lớn nhất về xe điện từ trước đến nay tại Việt Nam.

Tổng quan

VinFast, công ty sản xuất ô tô hàng đầu của Việt Nam, đã thông báo về việc tổ chức chuỗi triển lãm xe ô tô điện “VinFast – Vì tương lai xanh” nhằm giới thiệu đến công chúng toàn bộ hệ sinh thái của họ và hành trình xây dựng thương hiệu ô tô Việt Nam đầu tiên. Chuỗi sự kiện này sẽ diễn ra liên tục tại 11 tỉnh thành lớn trên khắp đất nước từ ngày 7/7 đến 20/9/2023, mang đến nhiều hoạt động tương tác, lái thử và trải nghiệm đặc biệt cho khách tham quan.

triển lãm xe điện

Thời điểm tổ chức triển lãm xe điện “VinFast – Vì tương lai xanh”

Triển lãm đầu tiên sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội từ ngày 7/7 đến 9/7/2023, trước khi diễn ra tại 10 tỉnh thành khác trên cả nước.

Chuỗi triển lãm này sẽ giới thiệu đến công chúng toàn bộ hệ sinh thái xe điện của VinFast, bao gồm xe buýt điện, xe máy điện, xe đạp điện và các mẫu ô tô điện từ phân khúc mini car đến các phân khúc A-B-C-D-E (VF 3, VF 5 Plus, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8VF 9). Đặc biệt, các mẫu xe VF 3, VF 6, VF 7 và xe đạp điện sẽ được giới thiệu lần đầu tiên cho người tiêu dùng Việt Nam.

VinFast VF3

Nội dung tổ chức triển lãm xe ô tô điện “VinFast – Vì tương lai xanh”

Triển lãm cũng sẽ tái hiện quá trình phát triển của VinFast, từ một hãng xe Việt Nam đến một hãng xe điện thông minh toàn cầu, thông qua các công nghệ trình diễn và thiết kế đẳng cấp. Một phần không gian triển lãm sẽ mô phỏng quy trình sản xuất ô tô điện VinFast với sự tham gia của dàn robot hiện đại, giúp khách tham quan có được trải nghiệm sống động như đang đứng tại một nhà máy sản xuất ô tô thực tế.

Ngoài việc tái hiện quy trình sản xuất, khách tham quan còn có cơ hội khám phá các chi tiết bên trong của xe VinFast thông qua “mô hình giải phẫu” ô tô điện. Bằng công nghệ trình diễn hiện đại, công chúng sẽ được tìm hiểu sâu hơn về kết cấu, linh kiện và các công nghệ thông minh tích hợp trên các mẫu xe, đồng thời có thể tương tác với Trợ lý ảo VinFast phiên bản mới nhất với khả năng giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Việt.

Sau khi tham quan các phân khu trưng bày, khách tham quan còn có thể trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành và tính năng thông minh của các dòng ô tô và xe máy điện VinFast tại khu vực lái thử xe.

Ngoài các hoạt động chính, sự kiện còn có nhiều khu vực dành cho khách hàng để giao lưu, tương tác trực tiếp với đội ngũ chuyên gia; tham gia các hoạt động và trò chơi với nhiều phần quà giá trị; cũng như khám phá văn hóa và ẩm thực của Bắc Mỹ và châu Âu – những thị trường quốc tế mà VinFast hiện đang có mặt. Thành viên của Cộng đồng VinFast Toàn cầu cũng sẽ được hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn khi tham gia sự kiện.

Tóm lại

Chuỗi triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” không chỉ mang đến cho công chúng cái nhìn tổng quan về hành trình phát triển nhanh chóng và những thành tựu đáng tự hào của VinFast, mà còn muốn chia sẻ với công chúng khát vọng và tầm nhìn của Việt Nam trong ngành công nghiệp ô tô thông qua thương hiệu VinFast.

Lịch tổ chức triển lãm xe ô tô điện “VinFast – Vì tương lai xanh” (dự kiến) khắp cả nước:

STTĐịa điểmThời gian
1Hà Nội7/7 – 9/7
2Hải Phòng11/7 – 13/7
3Nha Trang (Khánh Hòa)22/7 – 25/7
4Biên Hoà (Đồng Nai)28/7 – 30/7
5Bình Dương4/8 – 6/8
6Cần Thơ8/8 – 10/8
7TP. Hồ Chí Minh18/8 – 20/8
8Đà Nẵng25/8 – 27/8
9Hà Tĩnh30/8 – 1/9
10Nghệ An8/9 – 10/9
11Phú Thọ18/9 – 20/9

Bảo Long

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()