banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 06/03/2023, 09:30

VinFast VF 8 City Edition – Chiếc xe điện xuất khẩu đầu tiên của Việt Nam tới Mỹ

Vinfast VF 8 City Edition chiếc xe điện xuất khẩu thị trường Mỹ đầu tiên của Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin xe, giá lăn bánh cũng như đánh giá về chiếc xe điện này

Tổng quan

VinFast, một trong những thương hiệu xe hơi nổi tiếng của Việt Nam; vừa cho biết họ sẽ xuất khẩu chiếc xe điện đầu tiên của mình đến thị trường Mỹ. Chiếc xe này là phiên bản City Edition của dòng VinFast VF 8 hay VF8; với nhiều tính năng hiện đại và được chứng nhận bởi Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA).

VinFast VF 8 City Edition

Thông tin về VinFast VF8 City Edition

Theo thông tin từ phía VinFast, chiếc VF 8 City Edition đã được chuyển đến cảng vào tháng 12 năm ngoái và sẽ được bàn giao cho khách hàng đầu tiên tại cửa hàng VinFast ở bang California vào ngày 1/3 tới. Số lượng xe ban đầu sẽ là 999 chiếc; được phân thành hai phiên bản Eco và Plus. Tầm di chuyển của hai phiên bản lần lượt là 333 km và 307 km sau mỗi lần sạc đầy.

VinFast VF 8 City Edition

Ngoài ra, VF 8 City Edition cũng được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao ADAS và bộ ứng dụng tiện ích; giải trí thông minh Smart Services. Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng và nâng cao tính an toàn khi tham gia giao thông.

VinFast VF8 City Edition

Một tin vui khác cho người dùng VF8 City Edition là họ có thể được tận hưởng các dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao như bảo hành 10 năm cho xe và pin; dịch vụ sửa chữa lưu động; cứu hộ 24/7… Điều này giúp người dùng yên tâm và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm với chiếc xe của mình.

Các thị trường kế tiếp của Vinfast

Ngoài thị trường Mỹ, VinFast cũng lên kế hoạch xuất khẩu VF8 City Edition đến Canada; Pháp; Đức và Hà Lan trong năm nay. Điều này cho thấy sự quyết tâm và tiềm năng của VinFast trong việc phát triển thị trường quốc tế.

Giá lăn bánh VinFast VF8 City Edition

VF8 City Edition được VinFast định giá với mức giá từ 40.700 đến 48.000 USD tại Mỹ; tùy thuộc vào phiên bản và số lượng pin. Tại Việt Nam, VF 8 đã được bán từ tháng 9 năm ngoái với mức giá từ 1,094 tỷ đến 1,263 tỷ đồng; chưa bao gồm chi phí thuế.

Ánh Thơ

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()