banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 21/02/2022, 06:49

Volkswagen Amarok 2023 trong bản phác thảo "sắp sản xuất"

Volkswagen Amarok 2023 sắp ra mắt thị trường toàn cầu trong năm nay. Hứa hẹn sẽ mang lại một sân chơi hoàn toàn mới lạ cho dòng bán tải.

Tổng quan

Volkswagen Amarok 2023 thế hệ tiếp theo đã giới thiệu một số bản phác thảo vào tháng 1. Và bây giờ chúng ta có thêm một vài hình ảnh chiếc xe bán tải từ bên hông và phía sau.

Volkswagen Amarok 2023 Volkswagen Amarok sau xe

Ngoại hình

Đây vẫn chưa phải là hình ảnh cuối cùng của chiếc xe tải được mong đợi từ lâu. VW gọi đây là những “bản phác thảo sắp sản xuất” mang đến một cái nhìn rõ ràng từ trước đến sau của Amarok. Volkswagen Amarok 2023 có kích thước lớn hơn, gầm xe cao hơn so với xe tải thế hệ trước. Tuy nhiên, các đoạn giới thiệu mới chỉ đưa ra một ý tưởng chung về ngoại hình của Volkswagen Amarok.

đuôi xe thân xe

Albert-Johann Kirzinger, giám đốc thiết kế của Volkswagen Commercial cho biết: “Chúng tôi nhấn mạnh sự khác biệt, ấn tượng từ thiết kế mặt trước và phía sau thùng hàng của chiếc xe bán tải với dòng chữ “Amarok” đầy lôi cuốn. Kiểu dáng rất thể thao, thật tự hào bởi Amarok”. “Thanh kiểu dáng như một phần mở rộng trực quan chia đôi ca-bin và thùng hàng một lần nữa mang lại cho thân xe Amarok sự năng động, khí động học và tỷ lệ rất chuẩn.”

Động cơ

Volkswagen Amarok 2023 sẽ lớn hơn một chút so với mẫu xe cũ. Nó trang bị động cơ TDI V6 và với nền tảng T6 của Ford. Động cơ bốn xi-lanh tăng áp sẽ được bán cho các thị trường khác nhau.

Tính năng, công nghệ

Cùng với những bản phác thảo mới, đoạn quảng cáo mới nhất hứa hẹn một loạt công nghệ hỗ trợ người lái mà VW cho biết là mới đối với phân khúc xe tải hạng trung.

Volkswagen Amarok 2023 Volkswagen Amarok 2023

Volkswagen Amarok 2023 sẽ được bán trên thị trường toàn cầu và ra mắt vào cuối năm nay tại Hoa Kỳ.

Lưu Hữu Trí

4.0/5 - 1 đánh giá
Bình luận ()