banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 05/05/2023, 08:47

Volkswagen Golf R 333 Limited Edition phiên bản giới hạn mạnh mẽ hơn cùng màu sơn độc đáo hơn

Volkswagen vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt Golf R 333 Limited Edition, một phiên bản được cải tiến từ mẫu xe dẫn động bốn bánh của hãng.

Tổng quan

Volkswagen Golf R 333 Limited Edition là một phiên bản đặc biệt được cải tiến từ mẫu xe hot hatch dẫn động bốn bánh của hãng; với nhiều cải tiến về màu sơn; hiệu suất và âm thanh. Đây có thể là cơ hội cuối cùng để sở hữu chiếc hot hatch phiên bản giới hạn phù hợp; trước khi VW loại bỏ hoàn toàn các mẫu xe chạy bằng động cơ đốt trong (ICE).

Volkswagen Golf R 333 Limited Edition

Hình ảnh ngoại hình Volkswagen Golf R 333 Limited Edition

Với màu sơn vàng độc đáo; gói đồ họa đặt làm riêng và bộ la-zăng Estoril 19 inch; phiên bản đặc biệt này trông tinh vi hơn nhiều so với các màu sơn chọn lọc của Golf R thông thường.

Volkswagen Golf R 333 Limited Edition

Điều đáng chú ý nhất trên phiên bản này chính là hệ thống ống xả Akrapovič được VW trang bị; với bốn ống xả sáng bóng hứa hẹn mang đến âm thanh tuyệt vời.

Pô xe

gương chiếu hậu

Thông số xe: Động cơ Volkswagen Golf R 333 Limited Edition

VW vẫn chưa xác nhận chi tiết về động cơ; nhưng có những gợi ý cho thấy đó có thể là một phiên bản tăng cường từ động cơ tăng áp 2.0 lít; tạo ra công suất 333 mã lực.

Volkswagen Golf R 333 Limited Edition

Mẫu xe này hy vọng sẽ được trang bị hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép của VW. Phiên bản 20 năm trước đó được trang bị tương tự cho tốc độ 62 dặm/giờ trong 4,6 giây.

Thời điểm ra mắt Volkswagen Golf R 333 Limited Edition

Dự kiến ra mắt chính thức vào ngày 31 tháng 5; Golf R 333 mới mang màu sơn vàng độc đáo và một số điều chỉnh về hiệu suất cho mẫu xe dẫn động bốn bánh. Đây có thể là cơ hội cuối cùng để sở hữu một phiên bản giới hạn phù hợp. Đặc biệt là khi VW được đồn đại sẽ loại bỏ hoàn toàn các mẫu xe chạy bằng động cơ đốt trong (ICE) sau thế hệ thứ tám. Hiện giá bán của Golf R 333 Limited Edition vẫn chưa được công bố.

Lưu Hữu Trí

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()