banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 12/04/2023, 08:55

Volkswagen ID.7 2024 ra mắt sớm tại Trung Quốc

Volkswagen ID.7 sẽ được ra mắt vào đầu năm 2024, giá bán vẫn chưa được tiết lộ, một số hình ảnh ngoại thất đã bị rò rỉ, hãy cùng tìm hiểu một số đánh giá về ID.7

Tổng quan

Volkswagen ID.7 mẫu xe điện sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 18 tháng 4 năm 2024 tại Triển lãm ô tô Thượng Hải. Đây là chiếc ô tô điện cỡ trung nhằm cạnh tranh với Tesla Model 3 và đóng vai trò như một giải pháp thay thế điện cao cấp cho Volkswagen Passat. Thiết kế sản xuất của ID.7 đã được tiết lộ thông qua các hình ảnh bằng sáng chế từ Bộ Nội vụ Trung Quốc và nó kết hợp các yếu tố từ các khái niệm ID.Aero, ID.Vizzion và ID.Space Vizzion.

Volkswagen ID.7 2024

Hình ảnh ngoại hình Volkswagen ID.7 2024

Thiết kế bên ngoài cao một cách kỳ lạ; mặc dù nó được thiết kế để đạt hiệu quả khí động học. Đồ họa hình chữ T của nội thất và đường viền sáng màu của lưới tản nhiệt gợi liên tưởng đến Polestar 2 hơn là khái niệm ID.Aero thể thao. Tuy nhiên, thanh đèn hậu và hoa văn toàn chiều rộng cũng như mui xe sơn đen là đúng với bản concept. Thiết kế cuối cùng có thể không thay đổi đáng kể màu sắc và bánh xe khác nhau. Thiết kế nội thất gần với khái niệm hơn là ngoại thất.

đuôi xe Volkswagen ID.7 2024

Nội thất Volkswagen ID.7 2024

Bảng điều khiển của ID.7 trông tương tự như phiên bản ý tưởng; với buồng lái kỹ thuật số cùng màn hình cảm ứng lớn. Một dải chrome liền mạch chạy dọc theo chiều rộng của cabin làm nổi bật bảng điều khiển phẳng; có các lỗ thông hơi thông minh được tích hợp vào khoảng trống giữa nửa trên và nửa dưới. Không gian này cũng chứa cụm đồng hồ đo; nhỏ và không phô trương để chỉ cung cấp thông tin quan trọng nhất cho người lái.

Chiếc xe cũng giữ nguyên thiết kế vô lăng và bảng điều khiển trung tâm dạng cuộn của bản concept; cũng như bàn đạp play/pause được tìm thấy trên nhiều ID sản xuất khác.

nội thất Volkswagen ID.7 2024

Động cơ – Phạm vi hoạt động Volkswagen ID.7 2024

Bất kể ý kiến của bạn về thiết kế như thế nào; các thông số kỹ thuật của chiếc xe đều rất hứa hẹn. Với phạm vi hoạt động lên tới 435 dặm (700 km) và hệ truyền động động cơ kép tùy chọn đã được xác nhận bởi VW; nhà sản xuất ô tô Đức đang đặt mục tiêu cạnh tranh với Tesla Model 3 và Hyundai Ioniq 6.

Từ bảng thông số kỹ thuật, chúng tôi thấy rằng mẫu xe dành cho thị trường Trung Quốc sẽ được cung cấp năng lượng bởi gói pin 77 kWh; cho công suất tối đa 201 mã lực (204 PS / 150 kW). Tốc độ tối đa được báo cáo là giới hạn chỉ 96 dặm/giờ (155 km/h); và mặc dù không có con số nào trong số ba con số này được xác nhận chính thức bởi VW; nhưng chúng dường như phù hợp với ID hiện có khác.

Phiên bản Bắc Mỹ dự kiến sẽ được bán vào đầu năm 2024.

Lưu Hữu Trí

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()