banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 04/01/2023, 13:45

Volkswagen ID.7 Sedan điện ra mắt tại CES, Hoa Kỳ

Sedan điện Volkswagen ID.7 được ra mắt trong tuần này tại CES Mỹ, với hai lựa chọn động cơ, hiện thông số kỹ thuật cũng như giá bán chưa được tiết lộ

Tổng quan

Volkswagen ID.7 gia nhập dòng sản phẩm của VW tại Hoa Kỳ; và sẽ được ngụy trang ra mắt lần đầu tiên vào tuần này tại CES ở Las Vegas. Đây là lần đầu tiên VW chính thức tiết lộ bảng tên ID.7; mặc dù được che đậy bằng thứ mà họ gọi là “ngụy trang kỹ thuật số”; kích thước và phạm vi sẽ giúp làm sáng tỏ chính xác ID là gì. Volkswagen ID.7 sẽ trông như thế nào khi triển lãm diễn ra với thông số kĩ thuật cụ thể.

Volkswagen ID.7

Thông số kĩ thuật Volkswagen ID.7

Ngoại thất

đầu xe

ID.7 sử dụng cùng một nền tảng ma trận truyền động điện mô-đun (MEB) được tìm thấy trong các dòng xe điện của Tập đoàn Volkswagen; nhưng nó không nhỏ gọn như ID.4. ID.7 có chiều dài cơ sở là 116,9 inch và chiều dài là 194,5 inch. Điều đó làm cho chiếc EV này dài hơn Arteon chỉ hơn 3 inch, VW hứa hẹn sẽ có nội thất rộng rãi và cao cấp nhờ chiều dài tăng thêm đó.

thân xe Volkswagen ID.7

đuôi xe

Nội thất Volkswagen ID.7

Là một phần trong nỗ lực nâng cấp công nghệ nội thất của VW; ID.7 hứa hẹn sẽ có màn hình cảm ứng 15 inch mới; thanh trượt cảm ứng được chiếu sáng; màn hình hiển thị trên kính chắn gió; và thậm chí cả lỗ thông hơi điều khiển kỹ thuật số tự động điều chỉnh nhiệt độ trong xe tùy theo điều kiện thời tiết bên ngoài nóng hay lạnh như thế nào. Điều khiển bằng giọng nói “Hi Volkswagen” cũng sẽ có sẵn trong VW ID.7 để điều khiển các chức năng cơ bản.

Động cơ Volkswagen ID.7

VW ID.7 sẽ có hai phiên bản khác nhau về động cơ, bao gồm một động cơ điện tử với sức mạnh khủng và một động cơ điện tử với sức mạnh trung bình.

Hệ thống pin – phạm vi hoạt động

VW cho biết ID.7 sẽ có phạm vi hoạt động khoảng 435 dặm (700 km) trên chu trình WLTP châu Âu. Tất nhiên, con số phạm vi đó sẽ thấp hơn ở Hoa Kỳ, sử dụng thang đo EPA. Xe có thể sạc tới 80% trong khoảng 30 phút hoặc 20 phút với sử dụng bộ sạc nhanh tùy vào phiên bản.

Volkswagen ID.7

Giá bán Volkswagen ID.7

Hiện tại, thông số kĩ thuật Volkswagen ID.7 bao gồm kích thước pin và công suất đầu ra cũng như giá cả vẫn chưa được công bố. VW sẽ bán ID.7 ở Trung Quốc và Châu Âu cũng như ở Bắc Mỹ.

Hoàng Quân

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()