banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 05/07/2024, 15:18

Volkswagen ID.UNYX Được Tiết Lộ Trước Khi Ra Mắt Tại Trung Quốc

Khám phá hình ảnh chính thức và thông số kỹ thuật của Volkswagen ID.UNYX, mẫu xe điện thông minh mới nhất từ Volkswagen, dự kiến ra mắt vào giữa tháng 7 tại Trung Quốc.

Tổng quan

Ngày 4 tháng 7, Volkswagen đã công bố hình ảnh chính thức của mẫu xe điện thông minh mới – Volkswagen ID.UNYX. Đây là chiếc SUV coupe nhỏ gọn thuộc dòng xe ID.UX, dự kiến ra mắt vào giữa tháng 7 với hai phiên bản cho người tiêu dùng lựa chọn, phạm vi di chuyển từ 565 km đến 621 km.

đầu xe

Thiết Kế Và Thông Số Kỹ Thuật Volkswagen ID.UNYX

Volkswagen ID.UNYX nổi bật với nhiều chi tiết màu vàng, bao gồm logo Volkswagen màu vàng có thể phát sáng ở cả phía trước và phía sau. Dải đèn LED kéo dài kết nối đèn pha hai bên, cùng các chi tiết hút gió ở cản trước, tạo nên một thiết kế hiện đại và mạnh mẽ. Trụ A được sơn đen, tạo hiệu ứng mái nổi.

Volkswagen ID.UNYX

Các yếu tố thiết kế khác gồm tay nắm cửa ẩn, vành xe hình cánh hoa, gương chiếu hậu màu đen cùng thiết kế phía sau nhiều lớp. Xe có kích thước 4663/1860/1610 mm, chiều dài cơ sở 2766 mm và trọng lượng không tải từ 2166 kg đến 2266 kg.

Đuôi xe

Động Cơ Và Hiệu Suất Volkswagen ID.UNYX

Theo thông tin từ MIIT Trung Quốc, Volkswagen ID.UNYX cung cấp hai tùy chọn động cơ:

  • Dẫn động cầu sau: Động cơ điện 170 kW (228 mã lực)
  • Dẫn động bốn bánh: Động cơ điện phía sau 170 kW + động cơ điện phía trước 80 kW (107 mã lực); tổng công suất hệ thống 250 kW (335 mã lực)

Cả hai phiên bản đều sử dụng pin lithium ba thành phần 82,4 kWh do CATL cung cấp; với phạm vi hoạt động lần lượt là 621 km và 565 km.

Nội Thất Volkswagen ID.UNYX

Bên trong, Volkswagen ID.UNYX được trang bị vô lăng ba chấu, bảng đồng hồ treo và màn hình điều khiển trung tâm lớn. Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế đơn giản với hai giá để cốc và bảng sạc không dây. Các thông số kỹ thuật chi tiết vẫn chưa được công bố đầy đủ.

Nội thất Volkswagen ID.UNYX

Kế Hoạch Tương Lai

Volkswagen đặt mục tiêu ra mắt năm mẫu xe điện thông minh thuộc dòng ID.UX vào năm 2027. Việc sản xuất Volkswagen ID.UNYX được thực hiện bởi Volkswagen Anhui; liên doanh sản xuất xe thứ ba của Volkswagen tại Trung Quốc; được thành lập vào năm 2017. Trước đây, Volkswagen Anhui có tên là JAC Volkswagen, với 50% cổ phần thuộc về Volkswagen và JAC. Tuy nhiên, vào tháng 5 năm 2020; Volkswagen Trung Quốc đã mua lại 50% cổ phần của JAC Holdings và tăng cổ phần tại JAC Volkswagen lên 75%. Đến cuối năm 2023, Volkswagen Anhui đã bắt đầu sản xuất mẫu xe Cupra Tavascan để xuất khẩu sang thị trường châu Âu.

Kết Luận

Volkswagen ID.UNYX hứa hẹn mang đến một sự lựa chọn mới mẻ cho người tiêu dùng với thiết kế hiện đại; động cơ mạnh mẽ cùng phạm vi hoạt động ấn tượng. Hãy cùng chờ đón sự ra mắt chính thức của mẫu xe này vào giữa tháng 7 để có cái nhìn chi tiết hơn về các tính năng và công nghệ mà Volkswagen mang lại.

Quốc Vinh

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()