banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 13/09/2022, 04:09

Volkswagen ID. Xtreme thay thế ID.4 cho nhiệm vụ địa hình (off-road)

Volkswagen ID. Xtreme là mẫu xe Road-off lý tưởng có hệ thống treo được nâng cấp cùng với các cải tiến khác để khám phá địa hình phức tạp

Tổng quan

Thông thường, khi một chiếc xe mới ra mắt, những chiếc thử nghiệm sẽ được cất giấu trong một nhà kho như Lost Ark ở Indiana Jones. Nhưng Volkswagen đã có một cách tiếp cận khác với một trong những chiếc xe thử nghiệm của mình cho ID.4. Thay vào đó, nó đã được chuyển đổi thành Volkswagen ID. Xtreme được tiết lộ hôm nay tại Locarno, Thụy Sĩ. Volkswagen ID. Xtreme mang đến cho bạn cảm giác về phiên bản địa hình của chiếc crossover chạy điện của Volkswagen có thể trông như thế nào.

Volkswagen ID. Xtreme

Ngoại hình Volkswagen ID. Xtreme

đầu xe

Volkswagen ID. Xtreme có ngoại hình cực đoan hơn nhờ hệ thống treo nâng lên, bánh xe địa hình 18 inch và vòm bánh xe in 3D rộng hơn khoảng 2,0 inch. Một thanh đẩy cũng nhô ra từ cản trước được thiết kế lại; trong khi một thanh đèn LED nằm trên nóc xe để chiếu sáng địa hình gồ ghề vào ban đêm. Một phần thân dưới bằng nhôm hoàn toàn khép kín đã được lắp đặt để bảo vệ pin khỏi đá và vật cứng khác.

Volkswagen ID. Xtreme

thân xe

Nội thất Volkswagen ID. Xtreme

Màu sơn bóng mờ ở bên ngoài dường như được phản chiếu bởi các điểm nhấn màu cam trên nội thất; mặc dù Volkswagen không cung cấp bất kỳ bức ảnh nào về cabin. Volkswagen cũng cho biết có những chiếc ghế được thiết kế lại và nhiều bề mặt được bọc bằng Alcantara. Volkswagen ID. Xtreme được trang bị một máy phát âm thanh trong bánh xe để tạo ra một số loại tiếng ồn khi lái; mặc dù không có bản ghi âm; chúng tôi chỉ có thể đoán được âm thanh của nó.

Động cơ – Hệ thống truyền động

Khái niệm này dựa trên Volkswagen ID.4 GTX; được bán dưới dạng ID.4 động cơ kép, dẫn động tất cả các bánh; ở Hoa Kỳ không có huy hiệu GTX. Điều đó có nghĩa là ID. Xtreme gửi sức mạnh đến tất cả bốn bánh xe; những thay đổi phần mềm đối với bộ phận điều khiển truyền động giúp tăng công suất lên 382 mã lực; nhiều hơn 87 ngựa so với GTX tiêu chuẩn.

 

Phương Thuý

5.0/5 - 1 đánh giá
Bình luận ()