banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ bảy, 17/09/2022, 15:15

Volkswagen Multivan Edition mẫu xe dành cho cắm trại với gói “Good Night”

Volkswagen Multivan Edition chiếc xe VAN trông thể thao dành cho cắm trại và du lịch gia đình với gói “Good Night” có giường gấp

Tổng quan

 

Trang trí màu tối chắc chắn đang trở thành một xu hướng trong thế giới ô tô, bao gồm nhiều kiểu dáng và phân khúc thân xe. Mẫu xe mới nhất tham gia trò chơi là Volkswagen Multivan Edition mới trông thể thao hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Volkswagen đã công bố gói “Good Night” cho chiếc xe VAN biến nó thành một chiếc xe cắm trại nhỏ.

Volkswagen Multivan Edition

Ngoại hình

Volkswagen Multivan Edition có lớp hoàn thiện Deep Black Pearl Effect trên lưới tản nhiệt; nóc xe và nắp gương; kết hợp với bánh xe hợp kim 18 inch Toshima màu đen.

bánh xe

Volkswagen cũng bổ sung đề can “Edition” trên hồ sơ và trên cửa sau; cửa sổ màu và đèn hậu LED tối màu; bổ sung cho đèn pha LED ma trận IQ.LIGHT tiêu chuẩn.

thân xe Volkswagen Multivan Edition

Tất cả những tính năng đó có thể được kết hợp với một loạt các sắc thái ngoại thất tương phản bao gồm Xám tinh khiết; Trắng kẹo; Cam tràn đầy năng lượng; Xám Indium; Bạc đơn sắc và Bạc phản chiếu.

đuôi xe

Nội thất trang bị

ghế Volkswagen Multivan Edition

Về trang bị, Volkswagen Multivan Edition lấp đầy khoảng cách giữa phiên bản Life tầm trung và phiên bản Style hàng đầu. Nó có sẵn với hai chiều dài khác nhau – 4.973 mm và 5.173 mm – với cửa trượt ở cả hai bên và năm, sáu hoặc bảy chỗ ngồi bên trong cabin. Khi cánh cửa mở ra, hình bóng Multivan với chữ Edition được chiếu xuống mặt đất.

nội thất Volkswagen Multivan Edition

Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm buồng lái kỹ thuật số của Volkswagen, hệ thống âm thanh tám loa, tổng cộng sáu cổng sạc USB-C, điều hòa không khí với lò sưởi bổ sung cho hành khách, cộng với một số ADAS bao gồm Hỗ trợ Tốc độ Thông minh.

ghế

Quan trọng hơn, Volkswagen sẽ cung cấp gói “Good Night” bổ sung thêm giường gấp bên trong cabin và “tùy chọn mất điện”. Gói nâng cấp này làm cho Multivan phù hợp hơn cho các chuyến đi cắm trại; tận dụng lợi thế của cabin rộng rãi của nó.

cốp

Động cơ

Volkswagen Multivan Edition với các hệ truyền động xăng (1.5 TSI hoặc 2.0 TSI); diesel (2.0 TDI) hoặc PHEV; tất cả đều kết hợp với hộp số DSG bảy cấp.

Giá bán Volkswagen Multivan Edition

Tùy thuộc vào phiên bản có giá từ 51.747 € (51.756 USD) đến 57.465 € (57.475 USD) ở Đức; trong khi giá của mẫu xe điện vẫn chưa được công bố.

Thời điểm ra mắt

Volkswagen Multivan Edition sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Vận tải IAA ở Hannover từ ngày 19 đến ngày 25 tháng 9 và đã có thể đặt hàng từ trang web chính thức. Quầy xe Volkswagen Commerical ở Hannover cũng sẽ bao gồm Amarok mới, Caddy Maxi Dark, cũng như xe điện ID. Buzz và ID. Buzz Cargo.

Nhã Uyên

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()