banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 25/08/2023, 05:12

Volkswagen T7 California: Giải pháp hoàn hảo cho những chuyến đi cắm trại

Volkswagen vừa giới thiệu mẫu concept mới của xe cắm trại mang tên California T7, mang đến nhiều cải tiến về kỹ thuật và thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm

Tổng quan

Mẫu concept Volkswagen T7 California vừa được ra mắt tại Caravan Salon 2023 tại Dusseldorf. Dự kiến ra mắt vào năm 2024, đây là phiên bản cắm trại mới, mang trong mình nhiều nâng cấp về công nghệ và thiết kế so với phiên bản trước.

Volkswagen T7 California

Về thiết kế Volkswagen T7 California

Một điểm đáng chú ý trong thiết kế mới là việc bổ sung cửa trượt thứ hai ở bên trái của xe. Trong các phiên bản trước, bếp nằm dọc theo bên cố định của xe. Tuy nhiên, ở T7 California Concept; bếp đã được đặt phía sau để tạo lối đi bên cạnh hàng ghế trước. Điều này tạo ra không gian cho một bếp gồm bếp từ, bồn rửa, tủ lạnh và ngăn kéo có thể sử dụng từ cả ngoài và bên trong xe. Bên cạnh đó, còn có bếp gas và ổ cắm điện 230 volt ở phía ngoài.

Volkswagen T7 California

đuôi xe

Khoang nội thất Volkswagen T7 California

Với sự thay đổi này, T7 California được coi là mẫu xe ý tưởng ba vùng. Phần đầu là không gian phía bên phải; mà bạn có thể dùng để thực hiện các hoạt động hàng ngày. Vào cuối tuần, phần này có thể biến thành một không gian ngoài trời với mái hiên kéo ra để tạo bóng mát. Khu vực thứ ba là phía sau xe; giờ đây có thể truy cập thông qua cửa trượt thứ hai và được bảo vệ bằng mái hiên để nấu nướng và thư giãn.

Nội thất Volkswagen T7 California

ghế

Trang bị Volkswagen T7 California

Trong khoang giữa, bạn sẽ tìm thấy một góc bếp ở giữa hàng ghế trước có thể xoay 180 độ và hàng ghế sau có thể biến thành giường. Cả băng ghế và ghế ngồi đều có thể tháo rời để tạo thêm không gian. Mui xe có thể nâng lên và có đèn LED cùng ổ cắm USB để cung cấp nguồn điện. Toàn bộ hệ thống điều khiển thông tin giải trí của xe được tập trung ở một màn hình cảm ứng phía sau, có thể điều khiển bằng ứng dụng điện thoại thông minh.

Thông Số Động cơ Volkswagen T7 California

Một điểm nổi bật khác là hệ truyền động plug-in hybrid của T7 California Concept. Đây là lần đầu tiên mẫu California được trang bị hệ truyền động hybrid; tuy Volkswagen chưa tiết lộ chi tiết cụ thể. Phiên bản Multivan T7 eHybrid thông thường kết hợp động cơ xăng 1.4 lít với một động cơ điện; tạo ra tổng công suất 215 mã lực và khả năng chạy được khoảng 30 dặm sau mỗi lần sạc. Tuy vậy, chưa rõ liệu Volkswagen có thay đổi gì trong hệ thống này cho phiên bản California hay không.

Tóm lại

Volkswagen cho biết “tất cả các hệ thống truyền động của Multivan” sẽ có sẵn cho T7 California khi nó được ra mắt vào năm 2024. Điều này có thể cho phép khách hàng lựa chọn giữa động cơ xăng, diesel thuần túy hoặc eHybrid. Tuy vẫn chưa có thông tin về thời gian ra mắt cụ thể hoặc giá cả; nhưng mọi thông tin sẽ được tiết lộ sau này.

Phương Thuý

Từ khoá:

5.0/5 - 4 đánh giá
Bình luận ()