banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 09/12/2022, 09:39

Volkswagen Tiguan 2024 mới ra mắt trong thử nghiệm mùa Đông

Volkswagen Tiguan 2024 lấy kiểu dáng từ mẫu Mk8 Golf mới nhất và dựa vào nền tảng MQB cùng với động cơ xăng và diesel tuân thủ các quy định Euro 7

Tổng quan

Volkswagen Tiguan đã chứng kiến người anh em ID.4 chạy điện của mình chiếm dần thị phần, nhưng chiếc SUV đốt trong vẫn là một yếu tố quan trọng trong dòng sản phẩm của VW. Nó đã vượt qua mốc sáu triệu chiếc vào năm 2020. Nó không chỉ là chiếc SUV phổ biến nhất của VW mà còn là mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu trên toàn thế giới.

Đó là lý do tại sao VW đã không ngần ngại bắt đầu sản xuất một chiếc Tiguan 2024 hoàn toàn mới; hiện đang trải qua các bài kiểm tra thời tiết lạnh ở Scandinavia, trước khi ra mắt vào năm 2023.

Volkswagen Tiguan 2024

Ngoại hình Volkswagen Tiguan 2024

Tiguan chạy bằng ICE và ID.4 chạy điện có thể dễ dàng phân biệt bằng nguồn năng lượng của chúng. Đánh giá qua những bức ảnh do thám, có vẻ như chúng sẽ tiến gần hơn về phong cách. Tiguan thế hệ thứ ba đang loại bỏ các đường cong ngang thẳng hình mũi tên để có hình dạng cong hơn làm nổi bật chắn bùn trước và sau.

Volkswagen Tiguan 2024

Chiếc xe mới cũng sẽ có cách xử lý đầu xe mới tương tự như trên Mk8 Golf; mặc dù nhóm thử nghiệm đã cố gắng che giấu bằng một số nhãn dán trên mũi của chiếc xe thử nghiệm này; trông giống như lưới tản nhiệt truyền thống của VW. Phần mở lưới tản nhiệt thực sự sẽ hẹp hơn nhiều; mui xe và cản xe ôm sát xung quanh hình tròn VW ở trung tâm và chỉ để lại một rãnh mỏng giữa chúng.

đuôi xe

Nội thất Volkswagen Tiguan 2024

Nội thất được thay đổi đáng kể; bao gồm việc thay thế hệ thống thông tin giải trí trong bảng điều khiển bằng một hệ thống kiểu máy tính bảng. Và có vẻ như nó sẽ là một màn hình lớn hơn, vuông hơn so với màn hình hiện được trang bị cho ID.4; Chúng tôi hy vọng chiếc SUV điện sẽ được cập nhật công nghệ tương tự vào năm tới.

Động cơ Volkswagen Tiguan 2024

Tiguan sẽ tập trung vào sự kết hợp quen thuộc giữa động cơ đốt trong xăng và dầu diesel; bao gồm cả động cơ hybrid cắm điện; đồng thời tiếp tục cung cấp các tùy chọn truyền động cầu trước và dẫn động bốn bánh.

Giá bán và thời điểm ra mắt

Giá dự kiến 26.950 đô la / 29.100 bảng Anh để sở hữu một chiếc Tiguan 2024 cơ bản. Mẫu xe mới sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2023.

Bảo Long

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()