banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ bảy, 04/06/2022, 14:50

Wuling EV với hình mẫu tương lai lấy cảm hứng từ kính VR

Wuling EV sẽ được trưng bày tại sự kiện “Electrify Your World” từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 6 ở Jakarta, Indonesia.

Tổng quan

Wuling được biết đến với việc sản xuất Mini EV khá phổ biến ở Trung Quốc. Hãng xe này vừa trình làng một mẫu xe mới có kích thước tương tự tại Indonesia. Wuling EV ra mắt tại Jakarta với kiểu dáng nhỏ gọn; hệ thống truyền động điện và mang kiểu dáng tương lai.

Wuling EV

Ngoại hình

Những chiếc xe nhỏ của Wuling không có điểm chung nào về thân xe. Wuling EV áp dụng kiểu dáng hộp đơn với nắp ca-pô nhỏ và kính chắn gió khí động học lớn. Yếu tố đặc trưng là dải đèn LED gắn trên cao mở rộng về phía mặt gương; với đèn pha thông thường được đặt thấp hơn trên cản trước. Theo các nhà thiết kế, thiết lập này được lấy cảm hứng từ kính VR sẽ trở thành một phần quan trọng trong tương lai.

Wuling EV

Cấu hình được đặc trưng bởi các bánh xe nhỏ làm cho EV trông giống như một chiếc xe đẩy siêu thị. Một tính năng khác là cửa sổ phía sau cao hơn đáng kể so với cửa sổ phía trước. Cuối cùng, phần đuôi xe thẳng đứng tương tự như phía trước.

Wuling EV lộ diện bản kỹ thuật, động cơ

Bản trình bày chính thức của Wuling EV không đề cập bất cứ điều gì về thông số kỹ thuật của mô hình. Tuy nhiên cách đây vài tuần, chiếc Wuling Air giống hệt bị rò rỉ từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ Trung Quốc đã tiết lộ một số thông tin.

màn hinh

Mô hình của Trung Quốc sẽ có hai biến thể: một hai chỗ ngồi dài 2.599 mm (102,3 inch) và một bốn chỗ ngồi dài 2.974 (117,1 inch). Cả hai đều sẽ được trang bị động cơ điện sản sinh công suất 40 mã lực (30 kW / 40 PS); với Wuling định vị nó cao hơn Mini EV và Nano EV.

 

Wuling EV sẽ được trưng bày tại sự kiện “Electrify Your World” ở Jakarta từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 6. Mẫu xe này sẽ sớm được chào bán tại Indonesia. Và nó đã được công bố là chiếc xe chính thức cho Hội nghị thượng đỉnh G20 Bali vào tháng 11 này. Tại Trung Quốc, bộ đôi Wuling Air dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2022.

Hoàng Quân

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()