banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 26/09/2022, 05:18

Xe chiến đấu bộ binh đa năng hạng nhẹ Maatla 4 × 4

Xe chiến đấu đa năng Maatla 4 × 4 xe có thể vượt qua hầu hết mọi chướng ngại vật ở những địa hình khó và đảm bảo An toàn, khả năng sống sót của binh lính

Tổng quan

Paramount Land Systems, một công ty con của Tập đoàn Paramount, công ty công nghệ và hàng không vũ trụ toàn cầu, đã công bố hai đơn đặt hàng với tổng số 50 xe hạng nhẹ Maatla 4 × 4 (LPV), trong Triển lãm Quốc phòng và Hàng không Vũ trụ Châu Phi (AAD 2022) tại Tshwane, Nam Phi.

Paramount xe chiến đấu đa năng Maatla 4 × 4

Chức năng xe chiến đấu đa năng Maatla 4 × 4

Maatla được sản xuất trên khung gầm xe thương mại mang lại độ tin cậy hàng đầu và khả năng đã được chứng minh; đồng thời có khả năng giải quyết mọi loại địa hình. Nó cung cấp chỗ ngồi cho tối đa chín người và có thêm công nghệ “Tầng thông minh”; cho phép nhanh chóng tháo bỏ chỗ ngồi và xe được cấu hình thành xe cứu thương; xe chỉ huy hoặc có thể tùy chỉnh cho các yêu cầu nhiệm vụ thay thế; chẳng hạn như tuần tra biên giới; hỗ trợ quân sự; kiểm soát hoặc gìn giữ hòa bình. Thiết bị nhìn ngày/đêm và các cảm biến bổ sung cũng có thể được trang bị để cung cấp khả năng hoạt động 24/7.

Paramount xe chiến đấu đa năng Maatla 4 × 4

Động cơ xe chiến đấu đa năng Maatla 4 × 4

Mặc dù công ty chưa công bố chi tiết hệ thống truyền động cho Maatla 4 × 4 mới; nhưng hãng tuyên bố rằng nó có thể đạt tốc độ tối đa 100 km/h (62 dặm/giờ) trên đường và có thể đi hết quãng đường 600 km (373 dặm). Nó cũng có hộp số chuyển 2 tốc độ và 3 khóa vi sai để hỗ trợ khả năng off-road. Xe có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt; với nhiệt độ từ -10°C đến + 55°C mà không cần chuẩn bị gì.

Tính năng an toàn xe chiến đấu đa năng Maatla 4 × 4

Maatla cung cấp khả năng bảo vệ đạn đạo và vụ nổ tối thiểu cho STANAG 4569 Cấp độ 1; đồng thời có thể bảo vệ chống lại súng ngắn và các loại đạn bi cỡ nhỏ khác. Nó cũng cung cấp khả năng bảo vệ bên dưới chống lại lựu đạn M26 hoặc một vụ nổ tương đương.

 

Deon Grobler, Giám đốc điều hành của Paramount Land Systems, tuyên bố rằng: “An toàn cho nhân viên và khả năng sống sót của binh lính trên chiến trường là những ưu tiên chính trong triết lý thiết kế và sản xuất của Tập đoàn Paramount. Maatla là một chiếc xe đa dụng, cung cấp độ tin cậy và hiệu suất xuyên quốc gia tuyệt vời. Được thiết kế để xử lý trọng tải 2 tấn; Maatla cung cấp khả năng cấu hình gần như vô hạn về khả năng mở rộng thiết bị; vũ khí và áo giáp cụ thể cho nhiệm vụ.”

Bảo Long

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()