banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 17/07/2023, 04:35

Xe mô tô NU-E : mẫu Ducati Scrambler được độ lại theo phong cách NUEN

Xe mô tô NU-E là một mẫu xe rất giống Triump Trident 660 và là một trong số rất ít xe từ Việt Nam lên tạp chí về xe danh tiếng Bike EXIF.

Tổng quan

NUEN là một thương hiệu thời trang và sản xuất xe đạp điện có trụ sở tại Thụy Điển, thành lập tại Việt Nam vào năm 2021. Được sáng lập bởi Gia Nguyễn và Hải Võ, NUEN hướng đến phong cách sống đơn giản và hiện đại cho những người yêu thích lái xe cũng như đam mê sự tự do. Thương hiệu này tập trung vào chất lượng và thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn mang lại cái nhìn đô thị, thể hiện cá tính của từng người.

NUEN truyền cảm hứng thông qua nhiều phương diện khác nhau. Các sản phẩm thời trang của họ kết hợp công nghệ trong thiết kế quần áo cho người lái xe và tập trung vào sự tối giản trong lối sống thông qua nội thất và thiết kế đồ họa độc đáo. Phong cách của NUEN có hướng tới Cypepunk/Futuristic; mang tính nổi loạn và cá tính thông qua những chiếc xe độ (NU-E) tạo sự khác biệt cho chủ nhân.

NUEU NU-E

Giá trị cốt lỗi của NUEN NU-E

NUEN có ba giá trị cốt lõi chính:

Tối giản (Wear Simple): Tập trung vào trang phục và phong cách sống tối giản.

Thoải mái (Ride Comfortable): Đơn giản và thoải mái nhưng vẫn đảm bảo chức năng, chất lượng và chi tiết.

Tận hưởng (Be Enjoyable): Tận hưởng mọi khoảnh khắc sống, yêu thích việc lái xe cùng phong cách tối giản.

Ngoại hình Xe mô tô NUEN NU-E

NU-E la một trong những mẫu Ducati Scrambler được độ lại theo phong cách NUEN và kiểu dáng rất giống Triump Trident 660. Chiếc mô tô điện của NUEN có trọng lượng khoảng 160kg, với tốc độ tối đa 150km/h, không khác gì các mẫu phân khối lớn khác. Công ty sử dụng công nghệ tiên tiến như in 3D và CNC milling trong quá trình sản xuất. Với chất liệu nhôm, chiếc xe sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với các vật liệu thông thường. NUEN NU-E có trọng lượng khoảng 160kg, kém Yamaha MT-03 2023 khoảng 9kg.

Thân xe

Đặc biệt, điện thoại thông minh của người lái sẽ đóng vai trò công-tơ-mét của xe và được kết nối không dây với xe.

Thông số xe: Động cơ và phạm vi hoạt động NUEN NU-E

NUEN NU-E, mẫu mô tô điện của hãng; được trang bị động cơ trung tâm phía sau với công suất định mức từ 6kW đến 10kW; phù hợp với tốc độ tối đa 150km/h. Dựa trên ước tính; xe có thể di chuyển từ 200 đến 300km trong thành phố và khoảng 100km trên đường cao tốc.

Bánh sau

Giá bán và thời điểm ra mắt NUEN NU-E

Mặc dù đây chỉ là mẫu thử nghiệm và thiết kế; thông tin về giá và ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

NUEN là một trong những thương hiệu xe điện mới tại Việt Nam; và sẽ tạo sự cạnh tranh trong thị trường xe điện. Điều này thể hiện sự phát triển và quan tâm ngày càng tăng đối với phương tiện giao thông sạch cũng như bền vững tại Việt Nam.

Lưu Hữu Trí

Từ khoá:

4.5/5 - 2 đánh giá
Bình luận ()