banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 10/05/2021, 21:08

Yamaha NVX 155 VVA 2021 được bổ sung tùy chọn Xám Bạc tuyệt đẹp

Yamaha NVX 155 VVA màu sắc mới kết hợp giữa màu Xám Bạc cùng màu Đen tương phản và màu Vàng Đồng nổi bật, mang đến cho mẫu xe ga thể thao này ngoại hình vô cùng bắt mắt.

Yamaha NVX 155 VVA màu sắc mới kết hợp giữa màu Xám Bạc cùng màu Đen tương phản và màu Vàng Đồng nổi bật, mang đến cho mẫu xe ga thể thao này ngoại hình vô cùng bắt mắt.

Ngoại thất Yamaha NVX 155 VVA Xám Bạc

Vừa chính thức ra mắt Việt Nam vào cuối năm ngoái, thế hệ thứ hai của dòng xe ga Yamaha NVX 155 VVA ngay lập tức thu hút được sự chú ý và yêu thích từ đông đảo người dùng xe từ thế hệ đầu tiên. Sáu tháng sau đó, Yamaha tiếp tục bổ sung tùy chọn màu mới cho mẫu NVX 155 VVA nhằm mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn cũng như đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Yamaha NVX 155 VVA Xám Bạc

Yamaha NVX 155 VVA Xám Bạc

Theo đó, Yamaha NVX 155 VVA 2021 sẽ có thêm màu Xám Bạc tuyệt đẹp. Tổng thể thân xe sẽ rất nổi bật nhờ sự tương phản của hai màu Đen và Xám Bạc, trong đó các chi tiết như ốp đầu xe, yếm xe và đuôi xe sẽ có màu Xám bạc, ốp hông, thân xe và sàn xe có màu Đen.

Để tạo nên sự bắt mắt và phong cách cho bản màu này, Yamaha đưa thêm các chi tiết điểm nhấn màu Vàng Đồng nổi bật ở tem xe, đặc biệt hơn là bộ vành đúc của xe cũng được sơn màu vàng đồng đẹp mắt. Ngoài tùy bộ cánh có màu sắc đặc biệt mới, thiết kế cũng như trang bị trên Yamaha NVX 155 VVA màu Xám Bạc không có gì khác so với các bản màu còn lại.

Yamaha NVX 155 VVA Xám Bạc-2

Yamaha NVX 155 VVA Xám Bạc-3

Cụ thể, Yamaha NVX 155 2021 màu Xám Bạc vẫn mang thiết kế mới nhất của dòng xe này với cụm đèn pha được thiết kế lại có kích thước lớn hơn, bao gồm đèn pha và đèn định vị đẹp mắt. Ốp yếm hai bên xe cũng được cải tiến với chi tiết xếp lớp giúp tăng vẻ thể thao và hiện đại cho xe.

Cuối cùng, phần ốp đuôi của xe đã được Yamaha thay đổi với kiểu lượn sóng sắc sảo, không còn đơn giản như bản cũ, cũng vì vậy mà mặt đèn phanh của xe cũng có thay đổi tương tự.

Yamaha NVX 155 VVA Xám Bạc-4

Yamaha NVX 155 VVA Xám Bạc-5

Trang bị Yamaha NVX 155 VVA Xám Bạc

Về mặt trang bị, mặt đồng hồ của Yamaha NVX 155 VVA 2021 vẫn là màn hình kỹ thuật số dạng âm bản nhưng đã được bố trí lại, tích hợp công nghệ kết nối Y Connect. Sau khi kết nối với điện thoại, ứng dụng Yamaha Motorcycle Connect sẽ có khả năng hiển thị các thông tin như báo lỗi của xe khi gặp sự cố, xem lịch thay nhớt và tình trạng ắc-quy, mức nhiên liệu thực tế và xác định vị trí gần đây.

Các trang bị tiêu chuẩn còn lại của xe bao gồm khóa thông minh Smart Key, phanh ABS, động cơ xylanh đơn 155 VVA, cốp chứa đồ 25 lít và cổng sạc điện thoại ở hộc chứa đồ phía trước.

Yamaha NVX 155 VVA Xám Bạc-6

Yamaha NVX 155 VVA Xám Bạc-7

Đáng chú ý hơn, bản màu Xám Bạc của Yamaha NVX 155 VVA không có thay đổi về giá bán. Như vậy, giá xe Yamaha NVX 155 VVA Xám bạc vẫn được niêm yết ở mức 53 triệu đồng. Xe sẽ chính thức có mặt tại đại lý từ ngày 14/5 tới đây.

Nguồn: yeuxe.vn

Hoàng Nguyên

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()